หลังจากที่เกมไฟนอลแฟนตาซี ภาค13 เปิดตัวออกไปแล้วกระแสตอบรับไม่แรงอย่างที่คิด.. พร้อมๆ กับที่กระแสให้รีเมคไฟนอล 7 ยังคงมาแรง โดยแฟนๆ ไม่ได้คิดเลยว่าการรีเมคภาค 7 จะสร้างความปวดร้าวให้ผู้ผลิตขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็น ทำไมภาคใหม่ของตรูขายไม่ออกฟร้า หรือแม้แต่.."บอกแล้วไงว่ามันรีเมคยากกกส์ ซุ่มทำมานานแล้วแต่ยังไม่เสร็จซักที"  "ก็บอกว่ามันยากไง  ไม่รู้หรือไงว่าต้องใช้บุเรย์กี่แผ่น...) ล่าสุด ทางบริษัทก็ยังคงหากินกับพี่คล้าวและเซฟี่ต่อไป ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่อยากรู้ว่ากลิ่นกายของคลาวด์เป็นยังไง จะได้ไม่ต้องจิ้นกันเองต่อไปครับ..

กับคำบรรยายสรรพคุณที่สุดยอด..

"Specially designed for both men and women; it is refreshing and unisex fragrance."

อืม.. เป็นได้สองเพศสินะ..

The varied contents of the body scent mandarin, lemon, bergamot, melon, peach, apricot, lily of the valley, jasmine, rose, freesia, carnation, cyclamen, violette, cedarwood, sandalwood, amber, musk, oak moss, vanilla, as well as other scents.

น่าสน.. อ่านแล้วชักอยากได้แฮะ แต่ไม่ค่อยเชื่อใจ เพราะไม่ใช่บริษัทผลิตน้ำหอมนี่..

มาดูกันจะๆ ไปเลย ว่าเป็นสินค้าออฟิสเชียล...

http://ssl.square-enix-shop.com/jp/detail.php?id=508

ไม่ใช่แค่น้ำหอมของพี่คล้าว น้ำหอมของเซฟิรอธก็มีขายนะครับ..  อืม.. แต่ก็ยังเป็นกลิ่นแบบใช้ได้สองเพศนะ

http://www.shopncsx.com/sephirotheaudetoilette.aspx

The eau de toilette contains the essences of apple, plum, bergamot citrus, peach, and pineapple followed by freesia, lily of the valley, rose, jasmine, orchid, iris, and cyclamen. The base scent is cedarwood, sandalwood, musk for a light fruity fragrance with the bouquet of a musky forest after a damp evening.

 

น้ำหอมของไลท์นิ่งก็มีครับ..

ว่าแต่ราคาสูงอยู่มากนะครับเนี่ย... น้ำหอมยังไงก็ต้องลองทดสอบดูก่อน ว่าเข้ากับตัวเองได้แค่ไหน ผมคงไม่กล้าสั่งซื้อไปก่อนจะได้กลิ่นแน่ และทาง Square Enix ก็ไม่ใช่มืออาชีพด้านน้ำหอมด้วยสิ  ใครมีรายละเอียดมากกว่านี้ก็บอกกันบ้างละกันครับ

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

Great post really interesting writing style.

#5 By buy articles (116.71.19.219) on 2011-05-16 15:07

น้ำหอมนี่เก็บไว้นานๆ จะไม่เสื่อมคุณภาพเหรอครับ?

แต่ขวดสวย..

หลังจากไปสั่งซื้อ cd distant worlds มาแล้วสองชุด.. ตอนนี้ กำลังตีลังกาคิดอยู่ ว่าจะซื้อff7 ac complete ดีไหม เพราะที่บ้านไม่มีเครื่องบุเรย์..

ซื้อแผ่นมาเก็บไว้ก่อนดีไหมเนี่ย..

#3 By signrain on 2010-06-27 20:40

แต่ยังไงก็ขายออกแหละนะ ไฟนอลฯ ซะอย่าง

อยากได้มั่งอ่ะ T^T จะเอามาเก็บๆ กรี๊ดๆๆๆ

พี่คลาวด์ เจ๊ไลท์ ชอบๆๆๆ กรี๊ดดดดดด//โดนตบกลับบล็อค

#1 By Kirame☆ on 2010-06-27 17:51